ลูกแหวะนมเยอะ

ลูกแหวะนมบ่อยมากเลยค่ะไม่รุ้จะทำยังใงปรึกษาหมอหมอบอกปกติไห้กินน้อยก้อแหวะทำยังไงก้อแหวะไม่รุ้จะทำยังไงแล้วค่ะเครียดมากๆเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

หลังกินนมต้องจับเรอ อุ้มก่อนสักพักนะคะ อย่าพึ่งเอานอน หรือลองหาหมอนกันแหวะมาใช้ดูค่ะ

4y ago

หมอนกันแหวะเปนแบบไหนค่ะ