ทำมั้ยลูกไม่ขี้4วัน แล้ว แหวะนม ออกปากจมูก ค่ะ น้อง20วันค่ะ

ลูกแหวะนม ออกปากและจมูกค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องกินนมอะไรคะ แหวะออกปากออกจมูกแสดงว่ากินนมเยอะเกินไปและต้องจับเรอทุกครั้งค่ะ

3y ago

นมแม่ล้วน ค่ะ แม่ก็จับเรอ ทุกครั้ง ค่ะ