มองแหงน ไม่สบตา

ลูกแหงนหน้ามองวัตถุรอบๆ ตัวไปหมด เวลาคุยหรือเล่นด้วย หรือใช้ของเล่นกรุ๊งกริ๊งก็ไม่หันมามองเสียง ไม่ยิ้ม แต่มองวัตถุรอบๆ และมองแหงนตลอดค่ะ มีวิธีแนะนำอย่างไรดีคะ

1 ตอบกลับ

น้องกี่เดือนแล้วคะ

4y ago

ตอนนั้นกังวลมากเกินไปค่ะ น้อง 2 เดือนกว่า ตอนนี้ปกติละค่ะ พัฒนาการดี ขอบคุณนะคะ