4 เดือน ง่วงแล้วร้องไห้หนักมาก

ลูกกำลังจะ 4 เดือนแล้วค่ะ เวลาง่วงจะร้องไห้แบบหลับตา เสียงร้องเหมือนเจ็บปวดอะไรซักอย่าง ไม่ยอมกินนม ต้องอุ้มเดินวนให้หายร้องถึงจะยอมหลับ เป็นเรื่องปกติมั้ยคะ?? พอดีเห็นน้องร้องหนักแล้วสงสารมาก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ ร้องเป็นชั่วโมง ร้องกลั้นจนใจเสียกันหมด ป้อนขวดก็แล้ว เข้าเต้าก็แล้ว สุดท้ายก็กินแล้วก็หลับ