ลูกละเมอร้อง หรืออยู่ดีๆลูกหลับอยู่ก็ร้องขึ้นมา

ลูกแม่ๆเป็นกันบ้างรึป่าวคะที่เจ้าตัวน้อยอยู่ดีๆก้ร้อง ทั้งที่กินอิ่มดูที่นอนรอบๆก็ไม่มีอะไร หลับอยู่ก้ร้องขึ้นมา ลูกเป็นแบบนี้จะหายมั้ยคะต้องใช้เวลานานรึป่าว ตอนนี้น้องได้26วัน

1 ตอบกลับ

น้องยังไม่ชินกับข้างนอกค่ะ

5y ago

ร้องบ่อยก็กลัวน้องจะติดเป็นนิสัย😂