ถ่ายสีเขียว

ลูกแม่ๆบ้านไหน เคยถ่ายเหลวและสีเขียวบ้างไหมค่ะ บ้านนี้ถ่าย2-3วันแล้ว ไปหาหมอให้แค่เกลือแร่มา ขอคำแนะนำจากแม่ๆด้วยน่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกแม่ทานนมแม่ล้วน หรือนมผงผสมคะ ทานข้าวแล้วใช่ไหมคะ

1y ago

คงเป็นคำแนะนำป้องกันท้องเสียได้เบื้องต้นค่ะ เพราะไม่รู้ว่าสาเหตุมาจากจุดไหน ขอให้ตัวเล็กหายไวๆค่ะ