ลูกบ้านอื่นคว่ำกันตอนกี่เดือนคะ

ลูกแม่ๆบ้านอื่นเริ่มคว่ำกันตอนกี่เดือนบ้างคะ บ้านนี้3เดือน20วัน จะคว่ำๆแต่ยังคว่ำไม่ได้เลยค่ะ

ลูกบ้านอื่นคว่ำกันตอนกี่เดือนคะ
57 ตอบกลับ

บ้านนี้จะ4เดือนยังไม่คว่ำเลยค่าาา

ลูกสาวบ้านนี้คว่ำตอน 3เดือน10วันค่ะ

3 เดือน 17 วัน ยังไม่คว่ำเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้คว่ำเองตอน4เดือนครึ่งค่ะ

บ้านนี้จะ4เดือนยังไม่คว่ำเลยค่ะ

3เดือน18วัน อยากคล่ำแต่คล่ำไม่ได้

บ้านนี้คว่ำตอน 4เดือน 9 วันค่ะ

บ้านนี้คว่ำเองตอน4เดือนพอดีค่ะ

3เดือน4วันคว่ำเองได้แล้วว☺️☺️

เดือน ครึ่งค่ะ ต้องคอยดูตลอด