ลูกบ้านอื่นคว่ำกันตอนกี่เดือนคะ

ลูกแม่ๆบ้านอื่นเริ่มคว่ำกันตอนกี่เดือนบ้างคะ บ้านนี้3เดือน20วัน จะคว่ำๆแต่ยังคว่ำไม่ได้เลยค่ะ

ลูกบ้านอื่นคว่ำกันตอนกี่เดือนคะ
57 ตอบกลับ

คว่ำเองได้ตอน 3 เดือน 14 วันค่ะ

บ้านนี้คว่ำตอน3เดือน12วันคับ

บ้านนี้ 3 เดือนเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้2 เดือน25 วันค่ะ

บ้านนี้3เดือน14วันค่ะ

4เดือน16วันไม่คว่ำค่ะ

เริ่มคว่ำ 4 เดือนจ้า

คว่ำ2เดือนกว่าค่ะ​

คว่ำสองเดือน​ค่ะ​

บ้านนี้ 2เดือน 20วัน