ชื่อลูก

ลูกแม่ๆบ้านอื่น ชื่อเล่นอะไรกันบ้างคะ ช,ญ

30 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ ผญ.คะ พ่อชื่อ จูเนียร์ เเม่ชื่อ หยุงญิ๋ง เลยเอาตัวย่อมาตั้งชื่อน้องว่า เนญ่า คะ ☺️

บ้านนี้ได้ผู้ชายค้ะ พ่อชื่อก้อง แม่ชื่อไนท์ จะให้ลูกชื่อไทล์ก้าค้ะ 😊

คนโตผู้หญิงชื่อ เอิงเอย คนเล็กก็ลูกสาวชื่อ อิ่มเอมค่ะ

ช็อปเปอร์ ค่ะ ผ.ช ตั้งรอตั้งแต่รู้ว่าท้องแล้ว 😃

คนโตชาแนลคนเล็กชาม่อล จร้า ผู้ชายทั้งคู่

บ้านนี้น้องผู้ชายชื่อน้องเข็มทิศครับ😊

คนแรก น้องฟงฟง (ผช ) คนสอง น้องผิงผิง ( ผญ )

บ้านนี้น้องผญชื่อน้องขวัญข้าวค่ะ

ลูกชาย 2 คน น้องพีท กะ น้องพอร์ช

ผู้ชายชื่อน้อง พอร์ชค่ะ