ชื่อลูก ช/ญ

คุณแม่ท่านไหนมีชื่อเล่นลูกหญิงเเละลูกชายมาเเนะนำบ้างคะพอดีตอนนี้ยังตั้งชื่อลูกไม่ได้เลยคะ. 39วีคเเล้วว??

1 ตอบกลับ

คุนพ่อคุนแม่ชื่อไรน้อ เราว่าน่าจะตั้งให้คลอดกับพ่อแม่น่ะค่ะ ดีต่อใจที่สุด😊

5y ago

คุณพ่อชื่อเก้า. แม่ชื่อฟ้าคะ