ผืนเม็ดแดงๆตรงขาหนีบเกิดจากอะไรคะ

ลูกแม่ๆท่านไหนที่ลูกเคยเป็นผืนเม็ดแดงๆแบบนี้บ้างคะ เกิดจากอะไรคะ แล้วจะรักษายังไงดีคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ผืนเม็ดแดงๆตรงขาหนีบเกิดจากอะไรคะ
8 ตอบกลับ

ใช้ตัวนี้คะลูกชายใช้อยู่คะ

2y ago

เพจนี้เลยคะแนะนำ