ผืนเม็ดแดงๆตรงขาหนีบเกิดจากอะไรคะ

ลูกแม่ๆท่านไหนที่ลูกเคยเป็นผืนเม็ดแดงๆแบบนี้บ้างคะ เกิดจากอะไรคะ แล้วจะรักษายังไงดีคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ผืนเม็ดแดงๆตรงขาหนีบเกิดจากอะไรคะ
8 ตอบกลับ

แม่งดให้น้องใส่แพมเพิสนะค่ะ ใส่แต่ผ้าอ้อมไปก่อน ปกติของเราจะใส่แพมเพิสเฉพาะกลางคืน กลางวันจะใส่แต่ผ้าอ้อม ถ้าใส่แพมเพิสตลอดน้องจะเป็นผื่นแดงแบบนี้ไม่หายค่ะ

2y ago

เดียวจะลองทำตามนะคะ🙏🏻

หยุดแพมเพิส งดแป้ง หาหมอหรือไม่ก็ร้านยาเค้าจะให้ครีมรักษาเชื้อรา ผดผื่นมาค่ะ จำชื่อไม่ได้ ไม่เกิน3วันหาย

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ จะลองทำตามคำแนะนำดูคะ🙏🏻

แม่ลองไม่ต้องใส่แพมเพิสน้องตลอดดูนะคะ บางที่ใส่ตลอด ผดร้อน แพ้แพมเพิสก็อาจจะเป็นไปได้ค่ะ

คุณแม่อย่าทาแป้งให้น้องนะคะ ใช้ครีมนี้คะสั่งในเพจ ลาซาด้าก็มีขายคะทาแค่สองสามครั้งก็หาย

คล้ายผดร้อนเลยค่ะ ลองใส่ผ้าอ้อมผ้าสาลูและทาบีเพนเทนนะคะ

งดแพมเพิส ทาแนปปี้ฮิปโป้/บีเพนเธน/ซูโดครีมค่ะ

หยุดแพมเพิสคะ แล้วก็ใส่ผ้าอ้อมและก็แป้งคะ

ใช้ตัวนี้คะลูกชายใช้อยู่คะ

2y ago

เพจนี้เลยคะแนะนำ