คอลูกแข็งตอนกี่เดือนค่ะ

ลูกแม่ๆคอแข็งกันตอนกี่เดือนค่ะ บ้านนี้ลูกได้ 2m14d แล้วค่ะยังไม่แข็งเลย มีคนทักว่า 2เดือนกว่าแล้วทำไมยังไม่แข็ง เลยอยากสอบถามแม่ๆค่ะว่าลูกจะคอแข็งตอนกี่เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้อง2เดือน5วันคอก็ยังไม่แข็งดีเลยจ้าน่าตะประมาณ3เดือนแร่ะถึงจะแข็งเต็มที่แต่ก็ขึ้นอยู่กับเด็กด้วยจ้าไม่ต้องสนใจเสียงรอบข้างค่ะตัวเราเลี้ยงลูกเองจะรู้ดีกว่าไม่ตเองกังวลด้วยค่ะแม่เด็กพัฒนาการแต่ละคนไม่เหมือนกัน

2-3เดือนค่ะ