ลูกแม่ๆ กลับหัวตอนอายุครรภ์เท่าไหร่

ลูกแม่ๆ กลับหัวตอนอายุครรภ์เท่าไหร่ แม่บ้านนี้ไปซาวด์ ตอน 26+6 กลับหัวเรียบร้อยแล้ว ตอนนี้แม่เริ่มกังวล กลัวน้องคลอดก่อนกำหนด

2 ตอบกลับ

กลับตอน26+6ค่ะ ตอนนี้34แล้ว หมอบอกกลัวออกก่อน เพราะลูกอยู่ต่ำมากค่ะ ตอนนี้นอนอย่างเดียวเลยค่ะ ภาวนาให้ถึง37☺️

3y ago

ภาวนาเหมือนกันค่ะ หมอให้นอนเยอะๆ แต่แม่เดินทางบ่อยมาก

35+ ค่ะ ของแม่กลับท่าหัวเฉยๆหรือเปล่าคะ ยังไม่ได้กลับแบบลงเชิงกราน

3y ago

หื้มมม ดูแลตัวเองด้วยนะคะ ประคองให้ถึงกำหนดค่ะ