พัฒนาการลูก 6 เดือนบ้านอื่นเป็นยังไงบ้างคะ

ลูกแม่ๆ 6 เดือนดื้อเหมือนบ้านนี้ไหมคะ 🤣🤣คลานทั่วบ้าน ล่าสุดจะยืนจับยืน แต่นั่งไม่เป็น

3 ตอบกลับ

จริงค่ะยืนละร้องไห้ เพราะนั่งไม่ได้แม่หัวจะปวด🤣 แต่ปล่อยเขานะคะ บางทีเขาก็จะปล่อยมือ1ข้างและหย่อนตูดให้ถึงพื้นถึงจะปล่อยอีกข้าง

1y ago

10เดือน เดินแล้วยิ่งหนักค่ะแม่🤣

6เดือน 27วัน นั่งได้คลานได้จ้า เอาใส่คอกกั้นไว้น้องเหมือนอยากจะเริ่มเกาะคอกยืนจ้า

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ ขลานแล้ว ล่าสุดเกาะยืนแต่นั่งไม่เป้น