ลูกเป็นผื่นขึ้นที่หน้าแบบนี้ทำยังไงดีคะน้องพึ่งได้21วันเองค่ะ

ลูกแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้ไหนคะ

ลูกเป็นผื่นขึ้นที่หน้าแบบนี้ทำยังไงดีคะน้องพึ่งได้21วันเองค่ะ
4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เราใช้บีแพนเท่นทาบางๆให้น้อง 2-3วันก็ดีขึ้นเอง