ลูกเป็นผื่นขึ้นที่หน้าแบบนี้ทำยังไงดีคะน้องพึ่งได้21วันเองค่ะ

ลูกแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้ไหนคะ

ลูกเป็นผื่นขึ้นที่หน้าแบบนี้ทำยังไงดีคะน้องพึ่งได้21วันเองค่ะ
4 ตอบกลับ

เป็นจ้าคลอดได้7วันผื่นขึ้นเต็เลยมากกว่าของคุณแม่อีกเค้าใช้น้ำอุ่นชุปหน้าน้องเช้าเที่ยงเย็นทาครีมตัวในรูป2วันหายและพยายามไม่ให้ลูกร้อนให้ลูกยุที่อากาศถ่ายเท ใช้ตั้งแต่แรกเกิดจนตอนนี้6เดือน10วันแล้วยังพกติดบ้านไว้เลยจนตอนนี้หน้าลูกเนียนมาก รอยผื่นรอย ผื่นผ้าอ้อม เกลื้อนน้ำนม ยุงกัดใช้ได้หมดสำหรับเด็ก

ผื่นน้ำนมค่ะ เป็นทุกคนแม่ อยู่ที่จะเป็นมากรึเป็นน้อย น้องโตหน่อยก็หายจ้า

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เราใช้บีแพนเท่นทาบางๆให้น้อง 2-3วันก็ดีขึ้นเอง

เป็นเหมือนกันค่ะไปหาหาให้ยามาทาวัน2วันหายเลยคะ