ขอดูเด็กที่เกิด ก.ค หน่อยจ้ามาอวดกัน

ลูกแม่ที่เกิดเดือน ก.ค น้ำหนักเท่ารัยกันแล้วค่ะบ้านนี้9โลแล้วลูกบ้านแม่เป็นเหมือนบ้านนี้ไหมกินเก่งนอนน้อย บ่นเก่งมากๆเลยค่ะไม่ยอมนั่งเลยแม่พาเดินทั้งวัน

ขอดูเด็กที่เกิด ก.ค หน่อยจ้ามาอวดกัน
1 ตอบกลับ

เอ็น​ดูอ้วงงง