ช่วยแนะนำนมสำหรับเด็กแพ้นมวัวหน่อยค่ะ

ลูกแพ้นมวัวค่ะ ตอนนี้อายุ1ขวบ2เดือนแล้วก็ยังแพ้อยู่ค่ะ ให้ดื่มนมแม่ตลอดเสริมด้วยนมผงแต่น้องไม่ค่อยกินเลยค่ะ นมฟรีแลคโตสยี่ห้อแนน แต่น้องท้องผูกเลยเปลี่ยนเป็นเอนฟาแลค น้องก็ไม่ค่อยกิน ตอนนี้ให้กินนมอัลมอลด์เสริมช่วงบ่ายๆค่ะ

2 ตอบกลับ

นมแพะค่ะ dg