ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ลูกแฝดคลอด19พ.ค.63คลอดก่อนกำหนดตอน36+3weekค่ะ ผ่าคลอดค่ะ คนพี่หนัก2000 คนน้องหนัก1600 หมอบอกทั้ง2คนยังดุดนมเองไม่ได้เลยใช้สายยางแทน เป็นห่วงคนน้องค่ะน้ำหนักตัวน้อยแล้วยังตัวเหลืองต้องเข้าตู้อบ แต่น้องแข็งแรงดี อยากทราบว่าต้องอยู่โรงบาลกี่สัปดาห์ค่ะ ลูกถึงจะกลับบ้านได้ ในรูปนี้คนพี่ค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ขึ้นกับหมอตรวจแล้วน้องแข็งแรงขึ้นเร็วแค่ไหนด้วยค่ะ กำหนดวันไม่ได้

อยู่ที่ตัวน้องค่ะ ไม่สามารถบอกได้ว่ากี่วัน ขอให้แข็งแรงไวๆนะคะ