ลูกๆวัย2ขวบบ้านไหนแต่งตัวยากบ้างคะจะแต่งตัวให้แต่ละทียากมากวิ่งรอบบ้านร้องไห้ไม่อยากแต่งตัว

ลูกแต่งตัวยากอีแม่หัวจะปวด

4 ตอบกลับ

ของเรา2 ขวบ เริ่มแต่งง่ายรู้งาน แต่น้องวัย1 ขวบแต่งยาก ร้องไห้ห่วงจะเดินจะเล่น

9mo ago

บ้านนี้ยิ่งโตยิ่งแต่งตัวยากสุดๆค่ะ

บังคับค่ะ อย่าปล่อยนะคะ เดี๋ยวโตขึ้นก็ดีเอง

8mo ago

ยังเป็นอยู่ค่ะแม่..บ้านนี้พยายามหลอกล่อชวนเล่นบ้างร้องเพลงให้ฟังบ้างจะให้กินขนมบ้างบางทีก็นั่งรอลูกอารมณ์ดีวิ่งมาหาเองกว่าจะแต่งตัวเสร็จเหนื่อยทั้งแม่และลูกค่ะ😂😂

บ้านนี้1ขวบ แต่งยากมากค่ะ วิ่งทั่วบ้านเลย

9mo ago

เดี๋ยวยิ่งโตยิ่งยากไปอีกค่ะเห้อ!!

วัยทอง 2 ขวบค่ะ

9mo ago

แม่จะสู้ค่ะ😆