ลูกวัย 2 เดือน

แม่ๆ มาแชร์กันหน่อยค่ะ ลูกๆวัย 2 เดือนของแม่ๆ น้ำหนักตัวเท่าไหร่ สูงเท่าไหร่กันบ้างแล้วคะ? 👶🏻🤍 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้นน.5โลนิดๆค่ะ ส่วนสูง55.9 ต่ำเกณฑ์ไปหน่อยค่ะ ลูกเราก้กินเยอะนะคะ4 ออนส์เเหนะ หมอบอก50ขึ้นยุกับการกิน อีก50ขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์🥲 ตัวเล็กเหมือนเเม่เลย

บ้านนี้ตอน1เดือน27วัน น.น อยู่ที่5โลคะ ตอนนี้2เดือน12วัน ยังไม่ได้ชั่งเลยค่ะ

2 เดือน 6 วัน หนัก 4,500 สูง 56 ค่ะ คุณหมอบอกตัวเล็กไปหน่อยให้เพิ่มนมค่ะ (นทผงล้วน)

2y ago

เอนฟาแลค มายด์โปรค่ะ

บ้านนี้หนัก4,600 สุง57ค่ะ หมอบอกน้องน้ำหนักไม่ตรงเกณ

บ้านนี้ 2เดือน16วัน น้ำหนัก 5,690กรัม สูง56 ค่ะ

บ้านนี้ 2 เดือน 11 วัน นน. 5.3 สูง 61 ( นมแม่ล้วน )

บ้านนี้2เดือน12วันค่ะ น้ำหนัก6.54 สูง65ค่ะ🥰

แม่สูง155ค่ะ พ่อสูง 170😄😄คงได้พ่อแหละ

2เดือน7วัน 7โลค่ะ แรกคลอด3,645กรัม 🥰

2เดือน 5วัน น้ำหนัก 7.2 ค่ะ สูง 62ค่ะ