ลูกเเม่บ้านนี้ 4 เดือน กว่าๆ นอนดึกทุกวัน เเล้วลูกเเม่บ้านอื่นลูกๆนอนดึกไหมค่ะ

ลูกเเม่บ้านนี้ 4 เดือนกว่าๆนอนดึกทุกวัน เเล้วลูกเเม่ๆบ้านอื่นนอนกันดึกไหม มีวิธีเเก้ยังงัยบ้างค่ะไม่ไห้ลูกนอนดึก

2 ตอบกลับ

ลูกบ้านนี้นอนรอบแรก19:00-20:00 แล้วตื่นแล้วนอนอีกรอบ 22:00 ยาวถึง6โมงเช้าเลยค่ะ