แม่กล่อม พ่อปลุก

ลูกเอ้ยกว่าแม่จะกล่อมให้หนูหลับได้เป็นชั่วโมงเลย พอพ่อมาจุ๊บทีเดียวหนูตื่นเลย แล้วนี้หนูจะหลับตอนไหนละคะ บ้านไหนเป็นมั้งไหมคะแม่กล่อมตั้งนานพ่อโผล่มาทีเดียวตื่นเลย

แม่กล่อม พ่อปลุก
1 ตอบกลับ

เป็นค่า โมโหมาเป็นปีแล้ว 55555 แค่เสียงเดินมา ลูกยังตื่น ลูกก็หูดีจริง ๆ