สอบถามครับ

ลูกเหมือนมีออาการปวด ตัวร้อน ไม่มาก 37 ํC เช้าๆ และ ตอนเย็น จะมาน้ำมูก ก็จะทำการล้างจมูกด้วยน้ำเกลือแบบล้าง ในช่วง 1-2 วันที่ผ่านมาล้างออกมา ขี้มูกสีเขียว และมีเลือดออกมากับน้ำมูกด้วย อยากทราบ 1. สาเหตุเกิดจากอะไร 2. อันตรายไหม 3. แก้ไขยังไง ขอบคุณครับ

1 ตอบกลับ

หาหมอคะ ชัวและปลอดภัยที่สุดคะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำครับ