ทานอาหาร

ลูกเริ่มทานอาหารค่ะแต่ถ่ายวันละ4-5ครั้ง ถ่ายเป็นสีเขียวแต่ไม่แข็งและก็ไม่เหลวจนเกินไป ปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ได้ให้น้องทานผักหรือเปล่าคะ ถ้าทานผักปกติค่ะน้องจะถ่ายเป็นสีเขียว

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะตอนป้อนน้องแรกๆ