19สัปดาห์6วัน

ลูกเริ่มดิ้นยังคะ นี่รู้สึกเหมือนมีไรตอดพุงตลอดเลยค่ะ ท้องแรกค่ะเลยไม่รู้😂

6 ตอบกลับ

จะจับความรู้สึกได้แตกต่างกันค่ะบางคนเร็ว บาวคนช้า แต่ความรู้สึกจะคล้ายๆมีลมในท้อง เหมือนตากระตุกค่ะ

บ้านนี้เริ่มตอดตอน14wดิ้นให้เห็นบ้างตอน17w ตอนนี้20w เริ่มดิ้นแรงแล้วค่ะ

บ้านนี้17ตอด18-19ดิ้น รู้สึกเหมือนคลื่นทะเลกำลังซัดเข้าฝั่ง555

19วีคเหมือนกันคะแม่ตอดเเรงมาก55555แต่เค้ายังไม่ดิ้น

บ้านนี้รู้สึกว่าลูกตอดตั้งแต่16วีคเลยค่ะ ท้องแรก

16สัปดาห์ดิ้นแล้วค่ะ