จะห้าเดือนเเล้วรู้สึกว่าลูกเริ่มดิ้นบ้านไหนเริ่มดิ้นช่วงนี้บ้างค่ะ

ลูกเริ่มดิ้น

29 ตอบกลับ

เริ่มกระตุกเป็นบางวันค่ะ

ดิ้นแรงมากค่ะ 19w+6

รู้สึกได้ว่าตอดๆคะ

เริ่มดิ้นแล้วค่ะ 19+3w

บ้านนี้17วีคดิ้นคะ

บ้านนี้20wค่ะ

ดิ้นเก่งค่ะ

บ้านนี้21w....ดิ้นทั้งวันค่ะแต่ไม่แรง😊เหมือนสนุกอยุ่ในท้องแม่😁

20wยังรู้ว่าตอด..ตอนนี้23 แบบเหมือนมีคลื่นในท้อง😂😂ท้องเเรกไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่