ไอมีเสมหะ

ลูกเราไอมีเสมหะหลายวันแล้วพาไปหาหมอนอนโรงบาลได้2อาทิตย์ไอกับเสมหะน้องยังไม่หายดีเลยคะแถมน้องหายใจไม่ออกมีหวัดนำ้มูกไหลต้องค่อยเอาลูกยางแดงดูดตลอดคะขอความคิดเห็นหน่อยคะมีลูกใครเคยเป็นแบบนี้มั้ยคะเสมหะมันเกิดจากอะไรคะลูกแค่1เดือนกับ28วันเองจะอันตรายมั้ย

2 ตอบกลับ

ลองพาน้องไป รพ.อื่นดีไหมคะแม่ ถ้ายังไม่ดีขึ้น เดียวนี้ไข้ในเด็กอันตรายสูงนะคะ

เคยจะพาไปแล้วคะแต่โรงบาลนี้ไม่ให้ออกบอกน้องเค้ายังมีไข้อยู่