ลูกกินยาน้ำ ต้องให้น้ำเปล่าหลังกินยาอีกไหมคะ 1เดือน19วัน

ลูกเราไม่สบาย ไปหาหมอมาคะ ได้ยาน้ำ มา3จวด เลยอยากทราบว่า หลังกินยาเสร็จแล้วต้องให้น้ำเปล่าตามมั้ยคะ ขอคำแนะนำคะ กรณีกินยาแล้วอ้วกพุ่ง ต้องให้กินวิธีไหนคะ ยาก่อนอาหาร ลูก 1เดือน 19วัน

2 ตอบกลับ

ที่น้องอ้วกพุ่งอาจมาจากตัวที่ป้อนยาน้องหรือป่าวค่ะ

ต้องให้คะ