ลูกไม่ยอมนอน

ลูกเราไม่ยอมนอนเลยค่ะ ตั้งแต่ 10 โมง - ตอนนี้ 2 ทุ่มกว่า น้องร้องอย่างเดียวเลยค่ะร้องเหมือนหิวนมแม่ก็ป้อนนมนะคะ แต่พอนมหลุดน้องก้อร้องและดิ้นค่ะ แบบนี่ต้องทำไมค่ะ #น้องได้20วัน #กินนมแม่

7 ตอบกลับ

อาจจะ ไม่สบายท้องหรือมีอาการโคลิคคะ