ลูกกินยาบ่อยอันตรายไหมคะ

ลูกเราได้อายุได้ 1 ขวบ 2 เดือนเอาไปฝากเลี้ยงติดหวัด ติดไอมา พาไปหาหมอได้ยามากิน หายไปไม่ถึงอาทิตย์กลับมาเป็นอีก ได้ยามากินอีกเดือนนึงลูกเรากินยาอยู่ประมาณ 3 สัปดาห์ เป็นอันตรายต่อเด็กไหม

1 ตอบกลับ

กินเยอะไม่ดีต่อตับค่ะ ลองเปลี่ยนเป็นทานผักผลไม้บำรุงน้องดูนะคะ ให้ได้รับสารอาหารพวกวิตามิน เหล็ก บ้าง พาน้องเดินเล่นออกกำลังกายเบาๆ จากที่ลูกเราเป็นหวัดบ่อย ตอนนี้ก็เริ่มหายแล้วค่ะ ถ้าไม่จำเป็นจริงๆอย่าทานยาดีกว่าค่ะ