สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ลูกเราได้6เดือน25วันแล้วค่ะแรกๆน้องกินนม4-5ออนซ์วันละ5-6ขวดต่อวันแต่อยู่ๆน้องก็เริ่มกินน้อยลง4ขวดต่อวันเป็นเพราะอะไรค่ะน้องถึงกินนมน้อยลง น้องชอบดูดปากตัวเองค่ะ

2 ตอบกลับ

อิ่มจากมื้อข้าวรึเปล่าคะ 1 มื้อก็แทนได้ขวดสองขวดนะคะ

เพราะกินข้าว อาจจะหาขนมเสริมให้เคี้ยวเล่นๆได้นะคะ