ทารกกินจนอ้วก

ลูกเราได้15วันแล้วค่ะ กินเก่งกินจนอ้วกไม่ให้กินก็ร้อง พอนมหลุดจากเต้าก็ร้อง ทำไงดีคะ

1 ตอบกลับ

ลดปริมาณนมลง กินเป็นเวลา ต้องค่อยๆ ฝึกค่ะ ร้องและทำปากดูดๆ ไม่ได้หิวเสมอไปค่ะ อาการแหวะนมในทารก จะดีขึ้นช่วง 4 เดือนและหายไปในที่สุดค่ะ