สอบถามแม่ๆให้ลูกกินน้ำไหมค่ะ

ลูกเราเพิ่งคลอดได้ 1อาทิตย์ มีแต่คนบอกว่า ให้ลูกกินน้ำ หลังจากกินนม แม่ๆให้ลูกกินน้ำกันไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เราไม่ให้กินค่ะ เราให้กินนมแม่ล้วนไม่จำเป็นต้องกินน้ำค่ะเพราะในนมแม่มีน้ำเพียงพออยู่แล้วค่ะ