ทารกกับโรคผนังกั้นหัวใจรั่ว

ลูกเราเป็นโรคหัวใจพิการแต่กำเนิดแบบผนังกั้นหัวใจห้องล่างซ้ายและขวามีรูรั่วขนาด4มม.​ เครียดมาก​ แม่ท่านใดมีประสบการณ์​แชร์และแนะนำทีคะ​ ลูกเราจะครบ1เดือนพรุ่งนี้​

1 ตอบกลับ

หมอมีวิธีรักษาน้องยังไงบ้างคะ