น้องครบ1เดือนพรุ่งนี้ ไม่อึมา4-5วันแล้ว

คือตอนแรกน้องไม่อึ3วันแม่เลยกินน้ำผึ้งผสมมะนาว ตอนกลางคืนน้องก็อึ คิดว่าคงปกติแล้ว แต่ผ่านมา4-5วันน้องก็ยังไม่อึเลย ทำยังไงดีคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้องครบ1เดือนพรุ่งนี้ ไม่อึมา4-5วันแล้ว
2 ตอบกลับ

เด็กแรกเกิดถึง 1 ขวบ เค้าไม่ให้กินน้ำผึ้งนะคะแม่ น้องทานนมอะไรคะ

4y ago

ทานนมแม่ค่ะ น้ำผึ้งแม่เป็นคนทานค่ะ

บ้านนี้เวลาลูกไม่ถ่ายแม่กินน้ำส้มค่ะ