น้ำหนักลูกน้อย

ลูกเราเป็นผู้หญิง ตอนนี้น้องอายุได้ 6 เดือน 2 วัน น้ำหนักน้องได้ 6 โล นิดๆ น้ำหนักน้องน้อยมากไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่หรอกคะ ให้ดูที่ลูกเราสดใส แข็งแรงมวลรวมลูกเราสุขภาพดี ก็ผ่านแล้วคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะแม่

5y ago

ขอบคุณนะคะแม่ แต่น้องคลอดแล้วค่ะได้6เดือนค่ะ