ไอ

ลูกเราเดือนกว่ามีอาการไอ. ทำไงให้หาย? ยายบอกให้ลูกกินน้ำอุ่น

2 ตอบกลับ

กินไม่ได้จ้าแม่ ไอหนักมั้ย ถ้าไอหนักติดต่อกันหลายวันหาหมอเลยค่ะ แต่ห้ามกินน้ำเด็ดขาด

5y ago

เป็นวันอาทิตย์ ไอแห้งๆเลยจ้ะ

อยากให้กินนมแม่เหมือนเดิมค่ะ แต่พยายามเช็ดตัวให้ลูก แล้วใส่ชุดที่หนาขึ้นค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ