อาการภูมิแพ้

คุณแม่บ้านไหนที่ท้องอยู่มีอาการภูมิแพ้ น้ำมูกบ้างค่ะ ทำไงให้หาย

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ทรมานมากน้ำมูกไหลทั้งวันเลยไม่ว่าจะอากาศร้อนอากาศหนาว แต่คุณหมอให้ยาแก้แพ้มาทานเราก็ทานเวลามีอาการแต่แม่ก็ไม่กล้าทานเยอะ

อาการคูณ2เลยค่ะ ทรมานมาก หมอที่ฝากด้วยให้ยาเเก้เเพ้มา กินวันละเม็ด เเต่เรากิน3วันดีขึ้นค่ะ เลยหยุด ค่อยกินตอนมีอาการเท่านั้นค่ะ

บ้านนี้ทำใจเลยค่ะ ได้แต่ล้างจมูก ล้างตาเอา เภสัชมียาให้กินวันละครั้งนะคะแต่แม่เลี่ยงดีกว่า

ไม่ได้ทานยาอะไรเลยค่ะ เวลาอากาศเปลี่ยนจามบ่อยมาก จะเป็นไรมั้ยคะ กังวล