ลูก3เดือนไอ

ลูกเราอายุได้3เดือน10วัน​ เพิ่งไปต่างจังหวัดมา​ มีอาการไอมา4วัน​ แต่ไม่มีไข้​ ไม่มีน้ำมูก​ บางครั้งก็อาเจียน​ ไปคลินิคมาได้ยา​ แก้ไอ​ ยาลดน้ำมูก​ ยาแก้ไข้สูง​ เค้าบอกให้กินยาหมดขวดทุกตัว​ แต่ลูกเราไม่มีไข้ต้องกินด้วยหรอ มีใครเคยเป็นแบบนี้แล้วไม่ปกติบ้างคะจะได้รีบพาลูกไปรพ.​ เพราะที่บ้านไม่ค่อยมีใครใส่ใจพาไปค่ะ​ จะให้กินยาแก้อ้วกของเด็ก6ขวบอย่างเดียวเลย​ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

มีน้ำผึ้งแท้มั้ยค่ะให้จิบๆดูค่ะแก้ไอได้ที่ลูกอาเจียนอาจมีเสมหะ

5y ago

ของเราให้ทานแรกคลอดค่ะลูกไม่มีเสียงครืดในลำคอเลยแล้วแต่บุคคลน่ะค่ะ