เด็ก 6 เดือนกินน้ำเปล่าเยอะมีผลเสียอะไรมั๊ยคะ

ลูกเราอายุ 6 เดือน ตอนนี้เริ่มให้ลูกกินข้าวแล้วค่ะ ช่วงกลางวันพ่อแม่แฟนช่วยเลี้ยง เพราะเราต้องกลับไปทำงาน มีบางวันที่ WFH ได้ ก็สังเกตุเห็นว่าพ่อแม่แฟนจะชอบป้อนน้ำเปล่า (น้ำต้มสุก) ป้อนลูกอยู่เรื่อยๆ แกบอกว่ากลัวหลานหิวน้ำ 😂😂😂 เลยสงสัยค่ะว่า ถ้ากินน้ำเยอะๆ จะมีผลเสียอะไรมั๊ยคะ ใครรู้ช่วยตอบหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

กินแค่ตอนให้ข้าวก้พอค่ะ ยังไงนมก้เปนหลักอยุ่แล้ว ปริมาณน้ำในนมก้เพียงพอละค่ะ