น้องชอบผวาเกร็ง

ลูกเราอายุ2เดือนกับ7วันตอนนี้น้องชอบตกใจเวลาเสียงดังมือจะกางแล้วเวลาเราอุ้มน้องแล้วลุกขึ้นไวน้องจะมีอาการเหมือนกลัวแล้วจะเกรงมือเกร็งเท้าตอนนี้แม่เปนกังวลมากเลยไม่รุ้ว่าอาการแบบนี้ปกติหรือป่าวแม่ๆช่วยบอกหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ค่อยๆอุ้มน้องขึ้นมาช้าๆอุ้มไวน้องจะตกใจ เอาผ้าห่อตัวน้องไว้