ลูกท้องเสียเกิดจากอะไรค่ะแม่ๆ

ลูกเราอายุ 5วันมีตัวเหลืงอยู่ที่12.1 และอาหารการกินเราคือก๋วยเตี๋ยวแบบไม่ปรุง2 มื้อ และชงนมแอนมัมกิน 1 แก้ว แอปเปิ้ล 1 ลูก แต่ว่าความเชื่อโบราณป้าเราได้เอาหยด5-6-7หยดใส่ปากลูกเราท้องเสีย5-6รอบไม่ได้นอนกันทั้งคืนจนเช้า สาเหตุเกิดจากอะไรค่ะ

2 ตอบกลับ

ทารกกินนมแม่ถ่ายบ่อยเป็นเรื่องปกตินะคะถ้ายังดูดนมได้ดี อาการที่ผิดปกติคือ อุจจาระมีมูกเลือด มีกลิ่นเหม็นเน่า มีอาการงอแง เซื่องซึม มีไข้ ปวดท้อง