ลูกน้อยเป็นหวัด

ลูกเราวัย2เดือนเป็นหวัดมีน้ำมูกทำยังไงถึงจะหายคะขอคำแนะนำหน่อยคะพอดีเราเพิ่งจะมีลูกคนแรกเราก้อเลยไม่รุจะทำยังใง

3 ตอบกลับ

หยดน้ำเกลือลงจมูกข้างละ2-3หยดแลเวแม่ใช้ลูกยางแดงดูดน้ำมูกออกค่ะ บ้านนี้ก็เพิ่งหายหวัดค่ะ 3-4ชั่วโมงดูดครั้งค่ะ ดูดบ่อยจมูกน้องจะแห้งน่ะคะ หาวิคทาที่เสื้อน้องบ้างก็ได้ค่ะ ไม่ก็ทุบหอมแดงใส่ผ้าขาววางไว้บนหัวนอนน้องค่ะ

ล้างจมูกด้วยน้ำเกลือนะคะแม่