ลูกวัย2เดือนติดจุกนมหลอก

ลูกเราวัย 2 เดือนเริ่มติดจุกหลอกถ้าไม่ได้ดูดจุกหลอกจะนอนไม่หลับเลยค่ะ ดูดทีเผื่อจะหลับสนิทเป็นชั่วโมงเลย แบบนี้อันตรายหรือหน้ากังวลอะไรไหมคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ติดเหมือนกันค่ะ น้องดูดกล่อมตัวเองจนหลับ แล้วจะคายออกเอง

11mo ago

ของแม่น้องดูดกล่อมตัวเองนอนนานไหมคะเผื่อน้องจะคาย บ้านนี้เป็นชั่วโมงเลยเผื่อน้องจะคาย

ไม่นานค่ะแม่ ไม่ถึง20 นาที น้องก็คายออกเอง