ผนังหน้าท้องไม่ปิด

ลูกเรามีภาวะผนังหน้าท้องไม่ปิด รู้ตั้งแต่ตั้งท้องได้ 4 เดือน กังวลมาก คุณหมอแนะนำให้เจาะน้ำคล่ำหาความผิดปรกติอย่างอื่น ถ้าไม่มีสามารถตั้งครรภ์ต่อได้ หรือแม่จะเอาเด็กออกก็ได้ ผลน้ำคล่ำออกมาว่าเด็กไม่มีความผิดปรกติอย่างอื่น เราดีใจมากและจะตั้งครรภ์ต่อ แต่โชคดีคืออวัยวะที่ออกมามีถุงห่อ เลยไม่ได้แช่น้ำคล่ำ และน้องโตตามเกณฑ์ จน 8 เดือน เราปวดท้อง ปากมดลูกเปิด 1 ซม. หมอที่ฝากพิเศษด้วย มาผ่าคลอดให้ทันที น้องออกมาน้ำหนัก 2440 กรัม นอนในตู้อบ 4 วัน เริ่มทานนมได้วันที่ 5 วันที่ 6 ออกมาอยู่เตียงกับแม่ น้องมีภาวะหัวใจรั่ว หมอบอกต้องรักษาตามอาการ บางครั้งรูที่รั่วอาจปิดเองได้ 8 คืนกับการนอน รพ. กลับมาบ้าน น้องทานเก่ง แต่ต้องรอลุ้นอีกที หมอหัวใจนัด 22 สิงหา อยากให้แม่ทุกคนสู้ เราต้องผ่านมันไปให้ได้ อย่าท้อนะค่ะ เพื่อเจ้าตัวน้อย

ผนังหน้าท้องไม่ปิด
177 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆนะคะ

สู้ๆนะลูก เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ

ขอให้น้องแข็งแรง คุนแม่ก้สู้ๆนะค้ะ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ ขอให้น้องหายไวๆค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะค่ะคุณแม่ สู้ๆค่ะ

ขอให้ปลอดภัยนะคะน้องน่ารักมากๆคะ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่กับน้องนะค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

สู้ๆ คะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้นะตัวเล็ก ส่งกำลังใจให้แม่คะ