ผนังหน้าท้องไม่ปิด

ลูกเรามีภาวะผนังหน้าท้องไม่ปิด รู้ตั้งแต่ตั้งท้องได้ 4 เดือน กังวลมาก คุณหมอแนะนำให้เจาะน้ำคล่ำหาความผิดปรกติอย่างอื่น ถ้าไม่มีสามารถตั้งครรภ์ต่อได้ หรือแม่จะเอาเด็กออกก็ได้ ผลน้ำคล่ำออกมาว่าเด็กไม่มีความผิดปรกติอย่างอื่น เราดีใจมากและจะตั้งครรภ์ต่อ แต่โชคดีคืออวัยวะที่ออกมามีถุงห่อ เลยไม่ได้แช่น้ำคล่ำ และน้องโตตามเกณฑ์ จน 8 เดือน เราปวดท้อง ปากมดลูกเปิด 1 ซม. หมอที่ฝากพิเศษด้วย มาผ่าคลอดให้ทันที น้องออกมาน้ำหนัก 2440 กรัม นอนในตู้อบ 4 วัน เริ่มทานนมได้วันที่ 5 วันที่ 6 ออกมาอยู่เตียงกับแม่ น้องมีภาวะหัวใจรั่ว หมอบอกต้องรักษาตามอาการ บางครั้งรูที่รั่วอาจปิดเองได้ 8 คืนกับการนอน รพ. กลับมาบ้าน น้องทานเก่ง แต่ต้องรอลุ้นอีกที หมอหัวใจนัด 22 สิงหา อยากให้แม่ทุกคนสู้ เราต้องผ่านมันไปให้ได้ อย่าท้อนะค่ะ เพื่อเจ้าตัวน้อย

ผนังหน้าท้องไม่ปิด
177 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆ เป็นกำลังใจให้แม่นะสู้ๆจ้า✌🏼✌🏼✌🏼

สู้ๆนะคะ คุณแม่ ขอให้น้องมีสุขภาพแข็งแรง หายไวๆ✌🏻👶🏻♥️

สู้ๆนะคะ น้องต้องหายดีค่ะ ขอให้น้องหายไวๆแข็งแรงๆนะคะ

สู้ๆนะคะ ทั้งแม่ทั้งตัวเล็กเลยนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้นะคะ ขอให้หายไวไวนะค่ะ #พระคุ้มครองค่ะ🙏สาธุๆๆ

เป็นกำลังใจให้ ขอให้น้องแข็งแรงและหายป่วยเร็วๆนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ น้องต้องหายค่ะ สู้ๆน้า✌️✌️

ขอให้ปลอดภัย หายไวไวนะคะ บุญรักษาคะคนเก่ง❤️🙏🏻

สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้ทั้งเเม่และน้องเลยนะคะ

น่าชังจังลูกเอ๊ย ขอสิ่งศักดิ์คุ้มครองหนูนะคะ