ผื่น

ลูกเรามีผื่นแบบนี้ต้องไปพบคุณหมอไหมคะ​ กังวนกลัวลูกจะเป็นอะไร​ แม่ๆบ้านไหนลูกเคยเป็นบ้างคะ​

ผื่น
2 ตอบกลับ

ผื่นร้อนค่ะ แม่อย่าอาบน้ำอุ่นให้ลูกมากนะคะ ลองใช้น้ำอุณหภูมิปกติอาบค่ะจะค่อยๆดีขึ้น

บ้านนี้ใช้ครีมเฟแอนด์เมค่ะ