ทารกมีปานแดง

ลูกเรามีปานแดงที่หลังจมูกแบบนี้ตั้งแต่หลังคลอดแล้วจนตอนนี้จะครบเดือนแล้ว ปานแบบนี้ปกติมั้ยคะ ใครพอจะรู้บ้าง

ทารกมีปานแดง
2 ตอบกลับ

ถ้าปานไม่โต ไม่มีเลือด ไม่อักเสบ ก็ไม่เป็นไรค่ะ มักจะหายตอน 2ขวบ บ้านนี้น้องก็เป็นค่ะ แต่เขาชอบเกาจนเลือดออก หมอให้ยามาทาก็ดีขึ้นบ้างค่ะ

ลูกก็เป็นค่ะแต่รักษาที่รพ.เด็กกับหมอผิวหนังโดยตรงตอนนี้ปานแดงหายไปแล้วค่ะ